FasTrack Fundamentals®

FASTRACK FUNDAMENTALS PHÁT TRIỂN KỸ NĂNG TOÀN DIỆN CHO TRẺ

Fastrack Fundamentals

Chương trình FasTrack® Fundamentals hay thường được gọi là FasTracKids là Chương trình Phát triển kỹ năng, làm giàu kiến thức cho trẻ từ 3 – 8 tuổi. Chương trình đem đến cho trẻ một hành trình học tập hai năm khó quên với 12 môn học, từ Văn học Sáng tạo đến Kinh tế đến Sinh học. Trong mỗi buổi học, con bạn sẽ đối mặt với những thách thức thông qua giáo trình thú vị, điều sẽ tạo ra một niềm đam mê suốt đời của việc học.

Con bạn không chỉ được tiếp xúc với những nội dung hấp dẫn kích thích sự tìm hiểu, các em cũng sẽ hình thành được những kỹ năng giá trị cho việc học tập và thành công trong tương lai.

Với tính đột phá về nội dung, phương pháp giảng dạy và trang thiết bị, chương trình này đã và đang được áp dụng rất thành công trên 50 quốc gia trên toàn thế giới và được Trung tâm Phát triển Giáo dục Quốc tế THT chính thức mua bản quyền từ Hoa Kỳ và giảng dạy tại Việt Nam.

 Tại sao FasTracKids quan trọng đối với trẻ nhỏ:

• Giai đoạn 3-8 tuổi là giai đoạn phát triển mạnh nhất của não bộ, đây là giai đoạn CỬA SỔ CƠ HỘI. FasTracKids được xây dựng để giúp trẻ phát triển tối đa tiềm năng trong giai đoạn này.

• Trẻ nhỏ cần được chuẩn bị dần kỹ năng học hỏi, tính tập trung, khả năng tương tác, giao tiếp trong môi trường học vấn, FasTracKids là môi trường học tập vui nhộn, thú vị, khuyến khích học hỏi, kích thích tính tò mò và sự say mê học tập vốn có trong mỗi đứa trẻ.
• FasTracKids là chương trình tốt nhất dành cho tuổi ấu thơ và là khởi đầu hoàn hảo cho trẻ nhỏ bước vào giai đoạn mới – trường học và cuộc sống.

Con được lợi gì từ Khóa học FasTracKids:

• Tăng cường kết nối các nơ ron thần kinh trên não bộ, phát huy tối đa khả năng tư duy logic.
• Tăng cường khả năng giao tiếp, tăng cường sự tự tin.
• Phát triển bản thân và kỹ năng lãnh đạo ngay từ nhỏ.
• Rèn luyện kỹ năng sống và kỹ năng xã hội để vững vàng, nổi trội và vượt qua thử thách.
• Nuôi dưỡng lòng ham mê học tập và say mê khám phá.

Con sẽ học như thế nào trong lớp học FasTracKids:

• Trong một buổi học trẻ nhỏ sẽ nghe khái niệm từ bảng thông minh, với sự hướng dẫn của giáo viên trẻ sẽ tập thảo luận, đưa ra ý kiến, tập trung suy nghĩ trả lời câu hỏi, các hoạt động như làm thí nghiệm khoa học, hoàn thành sản phẩm giúp trẻ hiểu hơn về khái niệm, thuyết trình trước cả lớp, làm việc nhóm, chơi trò chơi, làm bài tập, tương tác với bảng thông minh hay đóng vai là hoạt động yêu thích của mọi đứa trẻ.
• Thời gian học: 1 tuần 1 buổi 2 tiếng vào các buổi tối hoặc sáng, chiều ngày thứ 7, chủ nhật.
Trẻ em được học bằng cách nhìn thấy, nghe, chạm vào và làm. Trẻ em kiểm soát tốc độ của lớp học bằng cách trả lời câu hỏi các giáo viên trong lớp và nội dung từ thiết bị học tập FasTrack. FasTrackKids được dạy trên thiết bị học, kết hợp giữa những bài học trên CD – ROM với một bảng tương tác. Việc quay phim những buổi thuyết trình hoặc những bài giảng trẻ học được cung cấp phản hồi cho phụ huynh và cung cấp tư liệu cho sự tiến bộ của trẻ. Các bài học FasTracKids sử dụng một phương pháp học tập duy nhất được gọi là phương pháp giáo dục Zig Zag℠. Các hoạt động thay đổi thường xuyên để duy trì sự tò mò của trẻ, giúp chúng phát triển kĩ năng chú ý và tập trung. Tỉ lệ giữa học viên và giáo viên là 8:1 với tối đa 16 học sinh giúp giáo viên có thời gian quan tâm đến từng cá nhân.

FasTracKids tập trung vào quá trình học tập (làm như thế nào) cũng như nội dung bài học (học cái gì). Trong hai giờ của mỗi bài học, giáo viên sẽ giải thích cách thức và nội dung của 12 môn học khác nhau, khuyến khích bé đặt câu hỏi tại sao? FasTrackids bao gồm các chủ đề thú vị, tập trung sự chú ý như: Sinh vật học, Công nghệ, Thông tin liên lạc, Toán học, Sáng tạo, Mục tiêu và các bài học từ cuộc sống, Khoa học tự nhiên, Khoa học Trái Đất, Thiên văn học, Diễn thuyết, Văn học sáng tác, Kinh tế. Các bé có 16 giờ học cho mỗi chủ đề đó.

Giáo viên gặp mặt định kỳ với từng phụ huynh để có những cuộc thảo luận chính thức và xác định mục tiêu cho sự thành công của con trẻ. Trong các cuộc họp phụ huynh, phụ huynh và nhân viên của trung tâm sẽ xem xét quá trình tiến bộ của học sinh và lập ra những mục tiêu chung giúp cho học sinh đạt được những cột mốc của mình.
 
STT Chủ đề Số giờ Học phí (VND)  
 
1 Sinh vật học 16 1,800,000  
2 Công nghệ 16 1,800,000  
3 Thông tin liên lạc 16 1,800,000  
4 Toán học 16 1,800,000  
5 Sáng tạo 16 1,800,000  
6 Mục tiêu và các bài học từ cuộc sống 16 1,800,000  
7 Khoa học tự nhiên 16 1,800,000  
8 Khoa học Trái Đất 16 1,800,000  
9 Thiên văn học 16 1,800,000  
10 Diễn thuyết 16 1,800,000  
11 Văn học sáng tác 16 1,800,000  
12 Kinh tế 16 1,800,000  

Logo Mam Non Outline 2

Trường Mầm Non Song Ngữ THT

Tại Mầm Non THT, chúng tôi quan niệm rằng không có gì quan trọng hơn sự nghiệp giáo dục trẻ.

Mục tiêu của Mầm Non THT là mang tới cho các em học sinh một môi trường giáo dục lấy trẻ làm trung tâm, sáng tạo và yêu thương nhằm chuẩn bị hành trang cùng các kỹ năng cần thiết để các em thành công ở cấp bậc học cao hơn và trang bị cho bé một niềm đam mê học tập suốt đời. Sứ mệnh của Mầm Non THT là cung cấp một chương trình giáo dục chất lượng cao từ cấp mầm non đến các lớp Anh văn ngoại khóa và các lớp kỹ năng dựa trên những triết lý và thực tiễn giáo dục quốc tế nhằm đáp ứng sự mong đợi của Quý phụ huynh nhưng vẫn phù hợp với quy định của giáo dục Việt Nam.

ĐC: Khu quy hoạch C5, Nguyễn Trung Trực - Phường 04 - Đà Lạt
MST: 5800719106 - SĐT: (0263) 3 829 919 - Email: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.