Luyện viết chữ đẹp

Luyen viet chu dep

Quý phụ huynh đang muốn cho con LUYỆN VIẾT CHỮ ĐẸP TIỂU HỌC Tại Đà Lạt?
Ông cha ta đã có câu “nét chữ nết người”, do vậy rèn trẻ viết chữ đẹp cũng là một cách để rèn nhân cách cho trẻ.Vậy để giúp mang đến cho các em học sinh tiểu học những nét chữ đẹp,những bài viết hay. Và để cho các em cảm nhận được những điều tốt đẹp trong chính những nét chữ của mình, cũng như trong học tập và trong cuộc sống;Trung tâm THT với đội ngũgiáo viên giàu kinh nghiệm,nhiệt huyết,tận tình, chu đáo; đã xây dựng những lộ trình luyện viết chữ đẹp bám sát thực tế, khoa học chính xác và hiệu quả. Sau Khóa học Luyện viết chữ đẹp, con bạn sẽ :

ØNắm bắt được các nguyên tắc,tư thế ngồi và cách cầm bút khi viết chữ.
ØViết nhanh hơn, đẹp hơn.
ØHiểu và phân biệt được nét thanh – nét đậm.
ØCó đủ tự tin để tham gia các Kỳ thi chữ đẹp các cấp.
ØThay đổi thói quen, từ đó trở nên cẩn thận và có óc thẩm mỹ hơn.
luyen chu dep
 
Bên cạnh đó, Trung tâm còn có các lớp Luyện viết chữ đẹp cho người lớn, cụ thể là những nhân viên văn phòng hay những bạn sinh viên có nhu cầu muốn cải thiện nét chữ của mình; đặc biệt là các bạn sinh viên đang theo học ngành Sư phạm hay các Giáo viên, Giảng viên muốn cải thiện về chữ viết cũng như nắm được cách thức trình bày Bảng, Giáo án sao cho hợp lí và đẹp mắt.

Với những kinh nghiệm đã được tích lũy, cùng với sự tận tâm, nhiệt tình, ân cần và chu đáo . Luyện viết chữ đẹp tại Trung tâm THT là một địa chỉ tin cậy đối với các bậc phụ huynh và học sinh khi cho con em mình học Luyện viết chữ đẹp tại Đà Lạt.

2

DSC09355 585 438 90

 

Logo Mam Non Outline 2

Trường Mầm Non Song Ngữ THT

Tại Mầm Non THT, chúng tôi quan niệm rằng không có gì quan trọng hơn sự nghiệp giáo dục trẻ.

Mục tiêu của Mầm Non THT là mang tới cho các em học sinh một môi trường giáo dục lấy trẻ làm trung tâm, sáng tạo và yêu thương nhằm chuẩn bị hành trang cùng các kỹ năng cần thiết để các em thành công ở cấp bậc học cao hơn và trang bị cho bé một niềm đam mê học tập suốt đời. Sứ mệnh của Mầm Non THT là cung cấp một chương trình giáo dục chất lượng cao từ cấp mầm non đến các lớp Anh văn ngoại khóa và các lớp kỹ năng dựa trên những triết lý và thực tiễn giáo dục quốc tế nhằm đáp ứng sự mong đợi của Quý phụ huynh nhưng vẫn phù hợp với quy định của giáo dục Việt Nam.

ĐC: Khu quy hoạch C5, Nguyễn Trung Trực - Phường 04 - Đà Lạt
MST: 5800719106 - SĐT: (0263) 3 829 919 - Email: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.