Toán học iMath

Toan iMath

iMath là Chương trình Toán Thông minh – chương trình riêng của Trung tâm THT được biên soạn bởi TS. Nguyễn Thái Hòa và cô Nguyễn Thanh Đào dựa trên nền tảng chương trình toán của Hoa Kỳ, Singapore & Việt Nam dành cho học sinh mẫu giáo lớn và tiểu học với mục đích giúp trẻ tự tin, làm việc độc lập, sáng tạo và phát triển tư duy logic.

iMath Sử dụng phương pháp giảng dạy ZigZag phát huy 8 loại trí thông minh: Từ một nội dung trẻ được lĩnh hội kiến thức thông qua nhiều hoạt động đan xen bao gồm: tương tác bảng, thực hành, trải nghiệm thực tế, kể chuyện đóng vai, thuyết trình phát triển ngôn ngữ, vận động qua các trò chơi…

iMath có những đặc điểm riêng:

Toán học gắn liền với cuộc sống hàng ngày.

Cách tiếp cận vấn đề trực quan, sinh động, khuyến khích quan sát theo nhiều khía cạnh khác nhau giúp kích thích học sinh tư duy đột phá và linh hoạt.

Trang bị kiến thức, khơi dậy niềm đam mê khám phá giúp trẻ yêu thích môn Toán; phát triển tư duy logic sẽ giúp trẻ giải quyết các vấn đề trong cuộc sống một cách hiệu quả.

VÌ SAO BÉ NÊN THAM GIA CHƯƠNG TRÌNH HỌC TOÁN IMATH TẠI THT :

Bé sẽ được rèn luyện thường xuyên các kỹ năng : cẩn thận, tính chính xác cao, tính kiên trì; kỹ năng quan sát, tính Toán và lập luận chặt chẽ; kỹ năng ứng dụng kiến thức vào thực tế.

- Bé sẽ có cơ hội phát triển tư duy tốt trong Toán học, hiểu được các khái niệm để giỏi Toán và các môn học khác. Yêu Toán hơn, đam mê – áp dụng thực tiễn cao.

 Các nội dung của Toán học được vào các chủ đề khám phá thiên nhiên, gia đình, giao thông, thế giới động vật, thực vật, xây dựng bản thân, âm nhạc,...rất gần gũi với cuộc sống hàng ngày của bé - tạo cho bé có cảm giác chơi mà học, không còn cảm giác sợ học mà trái lại rất hào hứng khi học Toán. Bé có cơ hội trở thành “Bé thông minh tài chính” khi tham gia trải nghiệm cùng chương trình Toán iMath.

- Chất lượng đào tạo tốt nhất cùng với quy trình giảng dạy khép kín: Kiểm tra – Đánh giá – Giảng dạy, từ đó giúp giáo viên và phụ huynh theo được tiến độ cải thiện của bé.
Chương trình Cấp độ Số giờ Học phí (VND)
Toán Logic iMath ALPHA 1 ( ) 16 1.000.000
ALPHA 2 ( ) 16 1.000.000
BETA       ( 16 1.000.000
BETA       ( 16 1.000.000
111

Logo Mam Non Outline 2

Trường Mầm Non Song Ngữ THT

Tại Mầm Non THT, chúng tôi quan niệm rằng không có gì quan trọng hơn sự nghiệp giáo dục trẻ.

Mục tiêu của Mầm Non THT là mang tới cho các em học sinh một môi trường giáo dục lấy trẻ làm trung tâm, sáng tạo và yêu thương nhằm chuẩn bị hành trang cùng các kỹ năng cần thiết để các em thành công ở cấp bậc học cao hơn và trang bị cho bé một niềm đam mê học tập suốt đời. Sứ mệnh của Mầm Non THT là cung cấp một chương trình giáo dục chất lượng cao từ cấp mầm non đến các lớp Anh văn ngoại khóa và các lớp kỹ năng dựa trên những triết lý và thực tiễn giáo dục quốc tế nhằm đáp ứng sự mong đợi của Quý phụ huynh nhưng vẫn phù hợp với quy định của giáo dục Việt Nam.

ĐC: Khu quy hoạch C5, Nguyễn Trung Trực - Phường 04 - Đà Lạt
MST: 5800719106 - SĐT: (0263) 3 829 919 - Email: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.